Laptop bị lỗi audio xin được giúp đỡ !!!

Tình hình là 2 hôm nay máy e ko nghe đc âm thanh kiểm tra thì thấy cái loa máy dưới kay đồng hồ bị lock, bấm vào chờ detect thì báo ko nhận thiết bị. e đã thử cài lại win, cài lại driver ròi nhưng vẫn vậy. e nghĩ là chip âm thanh bị hư. hay bị gì. xin các pác chỉ giúp ah!? nhờ các pác xem hình ah.Xin cảm ơn ! máy em compaq presario F700, xài đc 2 năm, đang xài Win 7.

Phạm Thành Giang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào trang chủ Hp http://www.hp.com/#Support

download cái phần update hoặc cái file flash.bat xong vào dos chạy thử xem có được ko

vì mình chưa biết thông tin chính xác của máy bạn là F700 gì

bạn có thể mang qua 21 Lý Nam Đế - Máy Tính Thành Giang

sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.0974271983

emty
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này do win 7 tự đông nhận driver nên ko đúng version ko phát ra loa, bạn tải cái này về cài lên nó, nếu nó ko auto thì bạn add tay caía driver này vào nhé.

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...roduct=3636382

Nguyễn Kim Thuân
Trả lời 14 năm trước

bạn vào mục system device rui unintall cai PCI bus đị

rùi reset lại máy.máy sẽ tự tìm lại tát cảv các phần cứng.trong đó có cả cái sound của bạn

rùi chỉ việc cài drivẻ vào là ok thui