Hỏi về cách phân vùng HDD cho Compaq CQ40 ?

Mình mới mua con CQ40, khi mới mua HDH Dos, mình vội nên ko nhờ kỹ thuật cài hộ, cầm về tự cài, mình dũng đĩa Hiren's Boot để tạo phân vùng HDD mà không được, bác nào biết cách dùng Hiren's Boot để chia HDD thì giúp mình với ThankU
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chương trình có sẵn trong hirent bôtcd :acronis disk manager phân vùng ổ cứng. nên định dạng là ntfs .
Phạm Văn Tịch
Trả lời 13 năm trước

Xem hd chi tiết bằng HA tại đây và tải bản hiren vào ổ cứng nếu ko có đĩa cd bạn nhé

Chi tiết

tung
Trả lời 13 năm trước

bạn mới mua máy tính ,mà kiến thức còn hạn chế thì đầu tiên bạn nên nhờ người cài hộ,phân chia phân vùng rồi sau đó từ từ tìm hiểu thì mới được.Các kiến thức về phân vùng,ổ đĩa cứng nếu không cẩn thận có thể gây hỏng (bad) ổ cứng.khuyên chân thành.

Phạm Văn Tịch
Trả lời 13 năm trước

Xem HD bằng hình ảnh+ tải hiren boot nếu bạn chưa có nhé

Xem tại đây