Pin dell 1464 chai nhanh quá ?

Con dell 1464 của em vừa mới mua hôm qua, hôm qua coi thì Wear Level là 0%, giờ vừa coi xong là 2%:shot::shot: (em xem bằng everest ultimate 5.30) Sao mà chai nhanh vậy mọi người? //Còn cái adapter thì cực kì nóng, ai xài con này có bị giống em ko ạ? Cái adapter kích thước nhỏ xíu, cái đầu cắm vô lap thì ko có sáng đèn màu xanh??? Ko bít có phải adapter lởm ko các bác?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không lên coi bằng everest. không chính xác đâu. Còn adapter của mình thì cắm cả ngày sờ cũng chỉ gọi là ấm thôi chứ không nóng bỏng tay như bạn. Nếu như vậy bạn nên đem đi đổi.