Cần giúp đỡ DELL Studio 1558 cài XP ?

Chào các bác, tình hình là có con máy làm design, tên em nó như tiêu đề: dell studio 1558, khổ nổi em nó dùng win 7 64 bit licenced, nhưng phần mềm tương thích chưa ngon nên em muốn chuyển về windows XP. Nhưng lọ mọ mãi không sao cài được, cho đĩa cài XP vào cài toàn báo màn hình xanh mặc dù đã chỉnh chế độ AHCI -> IDE,... và thử dùng đĩa cài hỗ trợ SATA, cả down BIOS bản cũ về cài củng không được luôn. Vậy bác nào có cách cài thì giúp em với! cảm ơn các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp này phải kiếm đúng Driver SATA rồi thích hợp và bản Windows gốc mới cài được. Mình cũng vất vả trầy trật mới tìm được Driver SATA cho con Vaio F, cài được XP thì gặp vấn đề Driver phần cứng.