Thắc mắc về recovery cho máy ThinkPad T500 ?

Mình mới dùng máy ThinkPad T500 (có bản quyền Windows XP Pro) . Hiện nay mình đang có nhu cầu phục hồi lại trạng thái như khi xuất xưởng. Mình thấy trong máy có sẵn 1 phân vùng ẩn chắc dùng để khôi phục lại nhưng mình làm mọi cách mà không được. Khi mới khởi động mình bấm phím ThinkVantage (phím màu xanh) rồi hiện ra 1 bảng có mục bấm F11 để Recovery, nhưng khi mình bấm F11 thì không có gì hiện ra cả , nó vô thẳng Windows luôn. Giờ mình phải làm sao đây? Mong các bạn giúp đỡ. [gallery]/16/esv1274841285.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hình như là bạn đã format lại tất cả các ổ trừ cái ổ service mà bạn cho là có chưa recovery ra phải không? (vì chắc bạn nghĩ là để recovery thì nên để lại cái ổ này) nhưng mình cũng đang dùng T400 đây..và luc mới mua về hình như ngoài cái vùng service đó ra thì nó còn một vùng nhỏ nữa hình như là vài trăm mb gì đấy (có thể là trong ổ C hoặc là một vung riêng nữa mà lâu quá mình quên rồi) vùng nhỏ nữa này có lẽ là vùng cần thiết để boot được thinkVantage thì phải và thiếu vùng này thì coi như bỏ luôn cái ổ service luôn là vừa (có gì không đúng bạn nào biết chính rồi đính chính lại dùm mình, vì lúc mới mua về mình đã format cho cái ổ cứng trắng xóa không chừa thứ gì rồi) .