Đánh giá chất lượng laptop Acer Aspire 5740G-433G32MN ?

Em chưa dùng Acer bao h nên ko biết có ổn không thấy bảo acer lỗi nhiều lắm ai dùng con này rồi cho em vài nhận xét cái Cấu hình của em nó đây Hãng sản xuất Acer Motherboard Chipset Mobile Intel HM55 Express Chipset Màn hình Độ lớn màn hình 15.6inch Độ phân giải WXGA (1366x768) HDD Dung lượng HDD 320GB Số vòng quay của HDD 5400rpm CPU Loại CPU Intel Core i5-430M Tốc độ máy 2.26GHz (3MB L3 cache) Graphic Video Chipset ATI Mobility Radeon HD 5470 Graphic Memory 512MB Memory Memory Type DDR3 PC3-8500 (1066Mhz) Dung lượng Memory 3GB (2GBx1+1GBx1) Network LAN 10/100/1000 Mbps Wifi IEEE 802.11b/g/n Drive Loại ổ đĩa quang DVD-R/RW Thông số khác Chuột • TouchPad • Multi-Touch OS Linux Tính năng khác • Express Card • HDMI • VGA out • Camera • Microphone • Headphone • Bluetooth Cổng USB 4 x USB 2.0 port Cổng đọc Card 5in1 Card Reader Battery 6 cells Trọng lượng 2.8kg Kích cỡ (mm) 37 x 383 x 250 mm 14.5tr
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình như thế này là quá tốt rồi bạn.
+ RAM DDR3 3GB ~-> Chạy tốt Win 7 64bit
+ Video Chipset ATI Mobility Radeon HD 5470 ~-> bạn có thể yên tâm với card đồ họa này
+ CPU Intel Core i5-430M : bộ vi xử lý mới sức mạnh mới
+ Wifi chuẩn N công nghệ mới khả năng bắt sóng mạnh hơn, xa hơn
+ HDD 320GB dung lượng lớn tiện cho nhu cầu lưu trữ của bạn

+ Điểm hạn chế của dòng Acer này là phím di chuyển lên xuống qua lại tương đối nhỏ (đã test qua nhiều máy)
+ Các dòng máy của Acer có cấu hình tương đối mạnh, giá cả lại phù hợp với túi tiền sinh viên (Mình học ở Biên Hòa thấy hầu hết bạn bè đều lựa chọn hàng Acer khi mua lap top) , nếu bạn có điều kiện kinh tế thì mua cái này. Nên chọn mua ở cửa hàng lớn, uy tín.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Khuyên chân thành chủ topic nên để bằng ấy tiền mua máy của hãng khác đi. Cấu hình yếu hơn nhưng dùng yên tâm. Mua Acer sau này phải hối hận nhiều nhiều đấy.
Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình thì cao đấy nhưng chơi hàng acer nát nhanh lắm, nếu muốn chơi lâu dài thì mua máy của hãng khác đi. Chứ không về sau lại hối hận