Cần tư vấn nâng cấp Laptop HP Dv6000 ?

Cho mình hỏi là liệu có thể nâng cấp Laptop dc ko vì thấy Desktop cũng có thể nâng cấp dc. và sau khi tìm hiễu thì mình rút ra dc như sau: _Ram: có thễ nâng cấp dc _VGA Card: cái này có thể nâng cấp lên dc nữa ko? hiện tại đang là NVIDIA GO 7400 _Chip: INtel Core2 Dual T5300 1.73ghz------ có thễ nâng cấp ko? Hiện tại mình chỉ biết là Ram có thể nâng cấp dc còn VGA Card và Chip thì mình mù tịt vì ko thấy thông tin gì về các linh kiện này cũa Laptop cả. Xin Anh Em nào kiến thức rộng chỉ bảo giùm. XIn cãm ơn!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp được đó bạn. Bạn vác máy ra bên sửa chữa sẽ có kỹ thuật giúp bạn ( tất nhiên là có tính phí ) Còn bạn mang ra trung tâm bảo hành của HP thì chắc họ sẽ không làm đâu. Ý kiến cá nhân mình là kg nên nâng cấp Chip và VGA. để nguyên bản là tốt nhất.