Đánh giá chất lượng laptop Lenovo dòng All-in-one siêu mỏng IdeaCentre A300?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

IdeaCentre A300 là dòng máy được mệnh danh là dòng all-in-one siêu mỏng của Lenovo, nó được nhà sản xuất tới từ Trung Quốc này giới thiệu tại CES 2010 diễn ra đầu năm nay. IdeaCentre A300 sẽ xuất hiện dưới ba model với các tùy chọn khác nhau, mức giá từ 799USD.

Tại triển lãm CES 2010, Lenovo đã gây ấn tượng với người xem bằng mẫu all-in-one IdeaCentre A300 siêu mỏng với độ dày chỉ 18,5mm. Đây là chiếc máy tính all-in-one được Lenovo giới thiệu hướng tới người dùng phổ thông và hỗ trợ giải trí tốt. Với model cao cấp nhất, máy được trang bị BXL Intel Core 2 Duo T6600, RAM 4GB, màn hình LED 21,5" độ phân giải 1080p, HDD 500GB tốc độ 5400rpm và cài sẵn HĐH Windows 7 Home Premium. Cả ba model trong dòng IdeaCentre A300 đều được Lenovo trang bị cho bộ thu tín hiệu truyền hình (TV Tuner), kết nối Wifi và bàn phim/chuột không dây kết nối bluetooth.

Ba model thuộc dòng IdeaCentre A300 sẽ được Lenovo bán ra với mức giá lần lượt là 799USD; 899USD và 949USD cho phiên bản cao nhất.