Chọn chế độ phân giải cho màn hình?

Mình đang dùng HP HDX 16. Các bạn sử dùng máy mày chỉ giùm cho mình để màn hình phân giải ở mức nào thì hiển thị rõ nhất? Mình để ở chuẩn 1.900 x 1.080 pixel thì rõ nét nhưng mọi thứ quá bé, rất bất tiện. Còn ở chuẩn khác thì không rõ nét cho lắm. Rất mong được tư vấn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Cách điều chỉnh

Bạn có thể để độ phân giải chuẩn 1920x1080 nhưng thay đổi một chút trong hiển thị. Ngoài destop bạn kích chuột phải chọn personalize -> desley -> set custom text size -> chọn hiển thị theo % là ok

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước
Reply

Nếu bạn đang xài win7 thì nên để độ phân giải mà nhà sx đề nghị (recommended), nếu các icon quá nhỏ thì bạn click phải vào màn hình desktop-> View-> chọn kích cỡ hiển thị của icons. Chúc vui!