Đánh giá chất lượng laptop Alienware 15x ?

Các bác ơi,cho mình hỏi là đợt E3 này alienware có ra đợt máy mới k,tại e đang muốn mua 1 con 15x mà k biết mua đợt này có hợp lý k,các chỉ dẫn giúp em với !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đại hội E3 là hội triển lãm công nghệ giống như Computex vậy . Thường thì Alienware update hệ thống của mình ở E3....mà mình nghĩ đợt này sẽ không có m15x mới đâu vì m15x và m17x hệ R2 mới được update gần đây thôi. Có thể sẽ nâng cấp hệ thống với card màn hình mới hay cpu dùng i7-740, i7-840...chứ một mẫu m1*x mới thì khó lắm. Bạn có thể chờ thử xem dù sao thì còn khoảng 2 tuần nữa là đến E3 rồi.
djshg
Trả lời 13 năm trước
Chưa có mẫu M1*X mới đâu bạn .... chỉ có các dòng M15 và M17 được nâng cấp .... M11 chẩun bị được nâng cấp thôi ....! mấy em này hiện tại cấu hình chưa nâng cấp cấu hình cũng trên trời rồi ( tầm 2000$ trở lên ) .... chủ thớt còn ham hố làm gì ko biết nữa, liệu túi tiền có chịu nổi để mua mấy em M15 và 17 mới được nâng cấp gần đây ko ....!