Đánh giá chất lượng laptop MSI GX740 mới cho dân 'pro' ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với cấu hình mạnh mẽ, GX740 có thể phục vụ tốt nhu cầu của cả game thủ, dân thiết kế đồ họa hay trở thành hệ thống giải trí trong gia đình.

Chiếc laptop mới của MSI sở hữu màn hình LCD kích thước 17 inch độ phân giải 1.680 × 1.050 pixel cùng cấu hình phần cứng bao gồm tùy chọn vi xử lý Intel Core i7, bộ nhớ RAM DDR3 4GB (có thể nâng cấp thêm), ổ cứng 500GB tốc độ 7.200 vòng/phút, card dồ họa ATI Radeon HD 5870 hỗ trợ DirectX 11 với 1GB bộ nhớ VRAM DDR5.

GX740 cũng nổi bật với khả năng giải trí cao cấp nhớ đầu ra âm thanh 7.1 tiêu chuẩn SRS, một loa siêu trầm và bộ loa cới công nghệ Cinema Pro, cổng ra HDMI, pin 6cell, trang bị kết nối Wi-Fi, Bluetooth và chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows 7 Home Premium (64 bit).

Máy có cân nặng 3,2 kg, chiều dày khoảng 3,8 cm và được bán với giá khoảng 1.399 USD.

Bề mặt trên của máy bằng vỏ nhôm xước.
Màn hình LCD cỡ lớn tới 17 inch.
GX740 hỗ trợ cổng HDMI và đầu ra âm thanh 7.1.