Hỏi về laptop xài I3 ?

Coi trên báo thấy mấy con asus xài i3 + vid rời, có thể chuyển đổi qua lại, nhưng ngặt nổi đứa em nó thích dell. Không biết laptop xài i3 của các hãng khác có làm được như vậy ko?
coi spec của i3 thì nó tích hợp vid lên cpu luôn, nếu trong thời gian xài mà vid rời bị die hoặc trục trặc thì có chuyển qua vid tích hợp trên con i3 được ko?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái VGA mà bạn đang nói trên là các dòng VGA ATI có tính năng switchable graphics giúp chuyển đổi giữa chế độ high perfomance (sử dụng VGA rời) và chế độ Saving (sử dụng VGA intel HD) => Nên nếu bạn kiếm các dòng Core i có VGA ATI thì đều có tính năng chuyển đổi trên nhé!