Xps 1330 Ndivia 8400 thay bằng main vga intel được ko ???

Chào các bác Con xps 1330 vga Ndivia 8400M hàn chip 1 lần rồi, mà vẫn bị lại, chán nản quá >:P Định thay bằng main vga intel mà ko biết được hay ko các bác nhỉ ?? Bác nào có main vga intel báo giá em luôn cái híc, Còn bác nào muốn mua xác thì cho giá luôn, được em gả tuốt, nản quá rồi Cấu hình em nó ( mọi cái đều chạy tốt, trừ cái main >:P ) CPU: T7250 2Ghz Main: 965, vga 8400 Dead RAM: 2 GB HDD 320 GB 5400rpm, DVDRW LCD 13.3 WLED nhé các bác + webcam Wifi b/g/N,Bluetooth,Rem ote Pin 6 cell sài 2,5 giờ, adapter 65w Window Vista Home Pre COA thanks các anh em nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thay thành main on đi bác ah. Em cũng vừa phải gửi vào Lạc Việt trong SG thay main, tốn 180 xiền :(
Thay luôn chứ đóng lại chip VGA thì chẳng được mấy bữa đâu ^^

Máy bác còn BH ko vậy bác ?
Main vga 8400M thay bằng intel được luôn hả bác, em nghe nói nó khác cái tản nhiệt

Bác cho em cái địa chỉ LV ở HCM cái, nó có BH cho mình ko bác ?

cám ơn bác quá chừng, được thông tin này thật quý hơn vàng

thú thật máy mình mua biết nguồn gốc nên mình quý.
chứ mua hàng laptop ở vn em vẫn sợ

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Mod tản nhiệt đi bạn, mới nhờ thằng bạn làm bên cơ khí làm cho miềng CU nguyên chất, mod lại giảm nhiệt rõ rệt , giờ xài mát lắm rồi, chắc ko phải đóng chip nữa