Laptop bị chai pin ?

Tôi có 1 laptop hiệu Acer mới mua, sạc pin được khỏang 5-6 lần. Mới đây khi máy hết pin, tôi sạc pin thì đèn sạc màu đỏ nhấp nháy, máy báo 85% available (plugged in, not charging) và không sạc pin được.

Như vậy có phải là pin bị chai hoặc hư không? Xin cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây chính là "đặc sản" của Acer. Mình không muốn nhưng phải nói rằng bạn sẽ tiếp tục gặp nhiều vấn đề nữa với Acer. Cách duy nhất là mang bảo hành thôi bạn ạ!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Không phải là có ác cảm với Acer nhưng tôi cũng đã dùng trên 2 cái Acer, bạn bè dùng cũng khá nhiều, và thấy rằng Acer thực sự kém về hiệu năng sử dụng, nhất là kém về PIN, thứ 1 PIN dùng với thời gian không như giới thiệu, thứ 2 rất nhanh chai, máy dùng có vài tháng mà pin chỉ dùng được khoảng 40 phút là quá nhiều, đấy là gặp phải máy có pin tốt, còn ko thì 15'.