Loa laptop Compaq CQ 40 337-Tu không lên tiếng ?

Máy laptop của tui đang xài nghe nhạc ngon lành đột nhiên một hôm bị mất tiếng. Xin cho biết nguyên nhân tại sao, trường hợp phải thay loa thì phải thay ở đâu?Giá cả thế nào?Xin được giúp đỡ, cám ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiểm tra lại Driver âm thanh của máy, sau đó vô Control Panel phần sound kiểm tra xem máy có bị ngắt tiếng hay không? Thử dùng heard phone nghe xem kết quả thế nào. Bạn phải xác định xem nó hư phần cứng hay phần mềm thì hướng khắc phục mới rõ được.