Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh thanhhue2 Trả lời cuối cùng: 15/07/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Hướng dẫn cách phá pass Bios cho Hp DV5t ?

fjghbfg 15/07/2010 - 09:08

Em đang có một chú DV5t, hôm nọ nghịch đặt pass Bios, xong rồi loanh quanh thế nào lại quên mất pass của nó. bây giờ mỗi lần khởi động lại nó bắt phải nhập pass Bioss mới chạy tiếp còn không thì phải nhân phím F11. em có vào trang chủ của HP và dow bản update mới nhất của Bios về và thử up lại. nhưng up xong thì version có tăng lên(chứng tỏ là up thành công) nhưng pass thì vẫn còn. có bác nào biết cách phá pass Bios không thì chỉ cho em biết với. để thế này vẫn dùng được nhưng khởi động lên hơi khó chịu.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1727
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

15/07/2010 - 09:09

Chào bạn! nếu đúng là bạn đặt pass bios mà quên thì bạn không thể vào win được đâu (khởi động lên máy hỏi pass luôn là trường hợp bạn đặt power on password). Từ trước đến giờ chưa có trường hợp nào báo POP mà lại vài được bằng F11. Nếu vẫn còn vào được setup bios bạn thử load default bios đi xem sao. Hoặc tháo ổ dvd ra rồi cắm lại. Hoặc bạn up lại bios từ dos xem thế nào nhé. Nếu vẫn không được thì cần mang đến cty sửa chữa laptop uy để kiểm tra nhé.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rtỵky

15/07/2010 - 09:10

Xem mô tả của bạn khá khó hiểu. Trường hợp đặt password này được hiểu là pass vào bios thôi không phải pass power on. Do đó bạn vẫn vào Windows để update bios được. Như vậy bạn vẫn sử dụng được máy. Nếu có thời gian có thể mang máy đến nơi có uy tín để họ giúp bạn.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm