Cho em hỏi về laptop sony PCG-Z505DX ?

Mình có máy tính laptop sony PCG-Z505DX nhưng mình muốn hỏi các bạn giúp mình với:
- pin máy tính mình nó không giữ điện được, chỉ giùm cách khắc phục ( hoặc mua ở đâu giá khoảng bao nhiêu).
- ram chỉ có 64M muốn nâng lên có được không ( hoặc mua ở đâu giá khoảng bao nhiêu).
- một số phím: U,I,O,P,J,K,L,M. Bấm trong văn bản không được nó chỉ lên các số tương ứng với những phím đó. chĩ mình cách khắc phục
- do không có ổ CD nên cài máy rất khó khăn. chỉ mình cách tạo ghost bằng USB
Cảm ơn các bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc cái laptop này ra đời từ ngày đầu có laptop và dùng để xoá mù tin học???
Bạn muốn mua linh kiện thì vào Google mà search, còn các phím chữ trên như bạn nói thì chắc nó tương ứng với các phí số từ 0 - 9; mặc định là dùng chữ, để dùng số thì bấm phím Funtion (Fn) kèm theo phím tương ứng hoặc là để dùng liên tục thì sẽ có tổ hợp phím Fn + phím nào đó, bạn hãy quan sát biểu tượng in trên các phím chức năng của máy và mò là được.