Xin ý kiến con Asus X8AI-T6670 ?

Thật tình thì mình mún mua con X8AIE-T6570 hơn nhưng hỏi nhiều chổ quá mà nó cứ bảo hết hàng . Nên mình nhắm mắt mua đại con X8AI-T6670 thấy cấu hình nó củng dc nhưng ram chỉ có 1G DDRIII nên mình nâng lên thành 2G À còn 1 điều mình hơi quan tâm là mình nghe nói Asus là sẩn phẩm của USA mà sao thấy thông tin trên web là ' Made In ChiNa ' Lở đặt hàng về rùi làm sao mà ko lấy dc Với lại mấy Pác nào có sài con nì rùi thì cho mình ít tin tức về nó nhá . Cho mình xem nhựơc điểm của nó thùi còn ưu thì các pác khỏi nói Mình thank trước nha
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hàng laptop bạn đi khắp thế giới vach đít máy lên 10 con thì cả 9 con đều made in china, tìm được made in usa thì chắc là mút mùa.

Bạn mua máy Asus thì nên quan trọng là nó bảo hành bao lâu ? Nếu bảo hành hãng 2 năm thì không phải lo.

Hàng USA hay hàng China cũng đều made in China hết

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn!
Bạn xem thêm thông tin về dòng sản phẩm này ở đây nhé: Xin ý kiến đánh giá về ASUS X8AIE-T6570 (K40IE)
Asus không phải của Mỹ. Asus là thương hiệu đến từ Đài Loan. Acer cũng Đài Loan, Lenovo hình như là cũng của ĐLoan (không rõ)
Nhật: Sony, Toshiba, Hp nữa thì phải
Mỹ: Dell, IBM,..hổng biết nữa.
Mà Model này đang Clear hàng mà, sắp hết rồi...