Dell 1538 studio không sử dụng webcam được ?

Máy tôi Dell 1538 studio ,sử dụng vista bản quyền ,tôips sử dụng được tất cả các phần cứng của máy (web cam , ....) .Nhưng chậm quá ,nên tôi cài win7 32bit (*****) vào manage thì nhận hết , nhưng không biết cách sử dụng webcam và nhiều thứ khác trên máy có sẳn như trong vista (hiển thị trên tool bar)
Mong được giúp đỡ .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Device Manager, xem có Image Device k? Nếu có nghĩa là WC ok.
Muốn dùng WC để chụp ảnh, quay camera, ... bạn phải dùng phần mềm chuyên biệt, ví dụ như Soft bạn dùng trên Vista - bạn có thể Download trên Support Page của Laptop. Ngoài ra bạn có thể dùng WebcamMax, ...
Các phần mềm khác như trong Vista bản quyền mà nhà cung cấp đã cài đặt, bạn phải lên Support Page Download về.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Webcam của bạn đã nhận, tuy nhiên windows 7 lại ko có sẵn các phần mền để sử dụng webcam, bạn nên cài thêm các soft đó để sử dụng đc webcam.(YouCam, Debut Video capture, Camtasia Studio…)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.