So sánh Toshiba Satellite L510-B402 với DELL Vostro 1088. Con nào tốt hơn?

Tình hình là em tính mua laptop nhưng em đang phân vân giữa 2 con này wá : TOSHIBA SATELLITE L510-B402 (PSLFML-002004) Intel® Core™2 Duo T6570 (2*2.1GHz, 2MB Cache L2, FSB 800MHz ) 2GB DDR3 1066MHz (Max: 4GB) 250GB Serial-ATA 5400 RPM Video Chipset 512MB ATI® Mobility™ Radeon® HD 4570 (Dedicated) Display 14.0" (CSV) TFT Wide-Clear SuperView Operating System Free DOS Optical Driver DVDRW/CDRW Super multi Webcam Built in Web Camera with SmartFaceTM Technology !!!!!!!!!!! Và Con DELL Vostro 1088 Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T6570 (2.1GHz, 2MB Cache) 2GB DDR2 320GB SATA DVD-RW DL 14 WXGA/ ATI Mobility Radeon(TM) HD 4330 -512MB Card Reader/WIFI, Camera, VGA out, Microphone/1394 2.45 Kg 6-cell Battery Free Dos có bác nào xài rồi thì tư vấn cho em nha ???????? cảm ơn các bác nhiều! [:)]
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình chọn Dell, con Dell này mình đang xài, ổn lắm, lúc mình mua chỗ cửa hàng cũng đưa ra 2 cái này, nhưng mình lấy con Dell, màn hình với loa của Dell hay hơn Toshiba

Theo mình Toshiba chưa đủ tuổi để đọ với Dell, sút con Toshiba đi

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nên chọn Dell mặc dù cái cấu hình bạn đưa ra thấp hơn Tosiba nhưng Dell nó là thuơng hiệu rồi còn Tosiba mình nghe như là bán máy giặt ý nên mua Dell vì nó chuyên về máy tính hơn là Tosiba cái gì cũng làm ko chuyên về 1 thứ gì cả

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Dòng dell chuyên về lap hơn nhiều so với TOSHJBA, dòng Lap Dell đã có thương hiệu trên toàn TG, hàng TOSHJBA chỉ là sản xuất thêm cho kho điện tử vốn khủng bố của nó thôi

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình chọn Toshiba. Mình cũng là dân kinh doanh loại hàng này nên mình biết. Dell chạy ít ổn định hơn TOSHIBA.

Hiện nay cũng có hàng ASUS đó bạn. Đây là hàng của Đài loan , cái hay là ASUS tự sản xuất gần như 90% linh kiện nên chất lượng đảm bảo an toàn, mình đang dùng ASUS máy có một điểm mạnh mà mình đánh giá rất cao đó là nhiệt độ làm việc rất COOL nên tuổi thọ của các linh kiện bên trong cũng đảm bảo về thời gian dùng.ASUS cũng là hãng dám bảo hành 2 năm cho các laptop của mình ( điều này khiến các hãng khác cũng làm theo vì sợ mất khách )

Nếu bạn chọn mua laptop hãy tìm danh sách những dòng laptop bị lỗi mà người dùng khuyến cáo để tránh mua nhầm nha.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Chà, bắt chọn lựa giữa Toshiba và Dell hơi khó đấy. Vì nhìn chung 2 thằng đều bền, ngon cả.
Nhưng nhìn vào cấu hình thì con Toshiba mạnh hơn khá nhiều về sức mạnh card rời đấy bạn (Cỡ 22%). Vậy nên vote cho Toshiba.
Cái nữa là mình đang xài chính con này mà. Xài tốt, bàn phím của nó gõ sướng lắm. Chỉ mỗi tội cái là card rời nên pin ko ấn tượng lắm.
Trích dẫn:
Từ bài viết của nuhongbanmai

Chào bạn

Dòng dell chuyên về lap hơn nhiều so với TOSHJBA, dòng Lap Dell đã có thương hiệu trên toàn TG, hàng TOSHJBA chỉ là sản xuất thêm cho kho điện tử vốn khủng bố của nó thôi

Vớ vẩn! Nghe là đã thấy phiến diện. Ko hiểu sao ở VN thấy ít dùng lap Toshiba. Nhưng nên nhớ ít dùng ko đồng nghĩa với ko tốt, nhất là ở VN, dân ta chỉ biết đổ xô mua hàng theo tâm lý đám đông.
Còn trên thế giới, Toshiba xếp thứ 4 về thị phần laptop. Như vậy làm sao có thể gọi là "chỉ sx thêm lap cho có" hả bạn?

Nguyễn Chí Trung
Trả lời 13 năm trước

Cậu thử xem qua con toshiba L655 1002U xem sao, con đó cũng ngon lắm :d màn 15 inche chíp core i3, chảy ổn định lắm

giá chỉ khoảng 12tr850k thôi!

Vũ Anh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chon TOSHIBA, bạn nên biết Toshiba là hẵng điện tử đầu tiên có laptop.