HP DV6 core i7 help me ?

Em mới mua con HP DV6 core i7 ram 4gb VGA GeForce 320m 1GB up 3gb đc mấy hôm ko hiểu sao pin của nó chỉ đc tầm hơn kém 1h 1 chút bắn CF thì giật,FPS khoảng 30-80 (= con máy bàn core 2 duo 2.2 ram 2gb card VGA on) máy e chạy win 7 home 64 bit.ko cài phần mềm gì nhiều,ổ cứng lưu rất ít khởi động thì rõ lâu các bác à,khoảng 2p.tắt máy cũng phải >30s.chán thật bác nào rảnh thì chỉ giáo giúp em cách chỉnh lại cấu hình nhé,chứ con máy ngon thế này mà chơi game chán quá.phí cả tiền..híc
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

HP của bạn là xịn đó, do nó chuyên game và card đồ họa rời nên nó tốn pin lắm.
Sẵn hỏi bác là cái ExpressCard slot bên hông trái máy làm sao mở ra sử dụng bác?
Với lại cho em hỏi thăm cái remote điều khiển nhỏ nhỏ sao em gắn pin vào sử dụng ko được. Em thấy nó nói là dùng cho Windows vista mà trong khi mua máy về là window 7?