Nên mua chuột không dây + bàn phím loại nào ?

Em muon mua chuot khong day+ban phim thi loai nao tot nhat nhi??gia hop ly

Trần Minh Tiến
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại có nhiều loại chuột không dây, tuy nhiên mình mới nhập về chuột không dây hãng Rapoo xài rất tốt, giá cả bình dân,ngoại hình thì cũng rất đẳng cấp, đặc biệt có pin xài lâu 3-6 tháng, nếu lỡ tay mất cái receiver thì vẫn xài được chuột (tính năng này hàng Nhái và một số hãng khác không có). Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi trực tiếp cho mình

hao
Trả lời 11 năm trước

Chuột thì Logitech là đỉnh cao nhất rồi.

Riêng về công nghệ không dây thì cũng là hãng đó luôn.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm các hãng sau : Microsoft, Genius, A4Tech .. .

Còn bàn phìm thì

Mitsumi được rồi, cho nó rẻ. Chỉ có điều bàn phím tầm trăm - trăm rưỡi nhanh bị mờ chữ cái trên bàn phím lắm. Nếu gõ 10 ngón ko thèm nhìnmàn hình thì còn okie, chứ lọ mọ nhìn bàn phím thì dùng 1 thời gian là phải thay.