Không recovery được IBM T42 ?

Em dùng con T42, hôm trước em format ổ đĩa C sang NTFS để cài bản Window Vista, bây giờ em muốn recovery lại bằng cái source window XP có sẵng trong máy, nhưng khi khởi động và nhấn nút Access IBM, nhưng nó ko vào được chức năng recovery như trước đây mà nó hiển thị ra màn hình lưa chọn boot giống như khi nhấn phím F12, em đã dùng partion magic để xem và thấy phân vùng recovery vẫn còn. Mong các bác chỉ giúp em với, thanks các bác nhiều lắm.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thì may rồi nhưng còn mình thì lại quên save lại cho nên bây giờ không thể recovery máy cho dù vẫn còn 5G trong ổ cứng, cho mình xin IBMtool của bạn được không.