Tôi Sử dụng Hp520 nhưng không biết cách sử dụng đầu đọc thẻ nhớ có sẵn của nó , không tìm thấy khe cắm thẻ nhớ

Tôi Sử dụng Hp520 nhưng không biết cách sử dụng đầu đọc thẻ nhớ của nó và  không tìm thấy khe cắm thẻ nhớ , đã đọc đi đọc lại hướng dẫn , tháo ra tháo vào mà cugnx không xài được ... ai biết cách dùng làm ơn trẻ lời giùm ...

DavidHoàng
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy có khe cắm thẻ nhớ thì thường là nó nằm bên tay trái và có 1 khe nhỏ dài dùng để dọc thẻ lớn như máy chụp hình, hình dạng của nó giống như cái khe của card đọc thẻ vậy. Nếu có bạn chỉ việc cắp thẻ nhớ đúng theo chiều của nó là vào ok thôi, tuy nhiên nếu máy có đầu cắm thẻ mà khi bạn cắm vào máy ko nhận được là do bạn cài thiếu driver cho nó thôi, vậy bạn chỉ cần down driver của nó về cài vào là ok liền.

Chúc bạn thành công