So sánh chất lượng laptop Acer Aspire 5745G và Lenovo B460 ?

Xin chào tất cả mọi người!

Em đang chú ý đến Acer Aspire 5745G-332G32Mn (001) và Lenovo B460 (20047). Mọi người ai dùng rồi cho em ý kiến về hai laptop đấy với ạ! Hoặc laptop nào khác khoảng giá ấy cũng được.

Thanks tất cả.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Cấu hình đã rõ rồi còn gì

Mình đã đi mua 5745G cho ông bạn của mình sau 1 đêm cài máy và test thấy cũng được, giá rất rẻ so với cấu hình i3, Card 3D 512 MB - card onboard. Giờ chỉ tính đến màn hình Lenovo màn hình 14,1 Inch còn acer 15,6 inch nếu thích nhẹ thì lenovo còn nếu thích không gian làm việc rộng rãi thì ưu tiên acer rồi. Lúc 5745G mới ra thì đã đi mua và lúc đó là 13,9mi vnd, giờ thì chỉ còn có 11,9 mi thì phải. Mình dùng nhiều laptop thấy nếu có tiền thì mua ASUS là ngon nhất vì tỉ lệ lỗi sau 2 năm của ASUS thấp hơn nhiều so với HP, Acer, Lenovo, Macbook. Sinh viên thì mua Acer vẫn được, baba mình mua acer 4520 dùng 24/24 2 năm vẫn chưa hư hỏng gì, anh mình dùng HP 2 cái 1 cái thì hư lặt vặt 1 cái dùng vẫn tốt quan trọng là CÁCH SỬ DỤNG thôi. Thân