Adapter hp dv5t bị rò điện ?

Tình hình là cục adapter hp dv5t của e bị rò điện, thỉnh thoảng em lại hay bi giật ( giật chứ ko phải bị tê đâu nhé các bác). Không biết bác nào có cao kiến nào ko giúp em với,chứ như vậy đau tim quá.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu đầu cắm Adapter vẫn còn 3 chân (chưa bẻ bớt 1 chân) thì bạn nên dùng ổ cắm 3 lỗ để sử dụng.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn bị giật ko fải là lỗi nhà sản xuất mà la lỗi do hệ thống điện ở VN (2 dây). Hiện tượng trên là rò điện do max vỏ (max nguồn thứ cấp)

Muốn hết tình trạng này bạn fải trải thảm hoặc mang dép sẽ hết giật.

Hoặc bạn fải nối đất cho dây te này . (Những tòa nhà lớn ở VN mới dùng hệ thống 3 dây).

Thân.