Muốn vô hiệu hóa việc điều khiển từ xa của phần mềm TeamViewer khi người khác biết mã số ID và Password của máy tính mình thì làm thế nào?

Muốn vô hiệu hóa việc điều khiển từ xa của phần mềm TeamViewer khi người khác biết mã số ID và Password của máy tính mình thì làm thế nào? Ai biết xin chỉ giúp nhé. Chân thành cảm ơn!

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

bạn lên remove bản teamview đó đi r` cài lại , khi cài lại thì teamview sẽ đòi hỏi 1 pas mới khi bạn tiến hành cài đặt :) đơn giản vậy thôi

vào start -> control panel -> add or remove program -> chọn teamview và remove ^^

chúc bạn thành công

Lý Lỳ Lỵ
Trả lời 13 năm trước

"bạn lên remove bản teamview đó đi r` cài lại , khi cài lại thì teamview sẽ đòi hỏi 1 pas mới khi bạn tiến hành cài đặt :) đơn giản vậy thôi vào start -> control panel -> add or remove program -> chọn teamview và remove ^^chúc bạn thành công"

Không phải bạn HungTolo ah. Ý mình là không cho máy tính khác ở nơi nào đó điều khiển máy tính của mình từ xa. Chứ chuyện gỡ bỏ một phần mềm đã cài thì chuyện nhỏ hơnviệcăn mộttrái ớt. Cảm ơn bạn đã trả lời câu hỏi?

levanphuc
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi bạn dùng phần mềm diệt virus kaspersky thì sẽ vô hiệu hóa được. Nếu người đó không đụng vào máy tính của bạn

Vũ Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Cài lại Windoww sau đó cài lại teamviwer ID sẽ thay đổi

Đinh Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

bạn đổi password khác đi. chứ sao phải remove cài lại, rồi sao phải cấu hình lại Teamviewer làm gì cho mệt xác, sao cứ phải phức tạp hóa vấn đề làm gì. Bạn làm như sau: Bật cửa sổ hoạt động của Teamviewer nên, chuột phải vào ô màu xanh có chứa password ấy, nó như cái hình dưới

sau khi lựa chọn ô màu cam nó hiện cho bạn cửa sổ sau

đấy, bạn nhìn thấy hai cái ô mình khoanh lại đó, nhập password của bạn vào hai ô đó-> OK xong

Nhớ cho xin 10 điểm làm động lực nhé

Ngô Hoàng Vương
Trả lời 13 năm trước

Việc này là do người đó đã từng điều khiển máy tính của bạn qua teamviewer, hoặc đã ngồi vào máy tính của bạn, và thiết lập cho Teamviewer chạy tự động ở chế độ thu nhỏ khi khởi động Windows, và đặt sẵn một password cho Teamviewer. Từ đó, thay vì phải gõ mật khẩu ngẫu nhiên của Teamviewer, thì người đó chỉ cần gõ password đã đặt sẵn là đã truy cập vào được máy tính của bạn.

Bạn làm như thế này là chắc ăn nhất, cực kì an toàn:

1. Tắt đường truyền Internet.

2. Mở Teamviewer lên.

3. Trong cửa sổ Teamviewer, vào menu Extras --> Options.

4. Của sổ Options hiện lên, trong tab Genaral, không chọn Start Teamviewer with Windows và Close to tray menu.

Trong Incoming Lan Connections, chọn Deactivated.

5. Chuyển qua tab Security, nếu có sẵn pasword trong ô Password và Confirm Password thì bạn xóa nó đi.

Trong Windows logon, chọn Not allowed.

Trong Password strength, chọn Very secure (10 characters)

Trong Access control, chọn Confirm all.

Sau đó click Ok. Thoát khỏi Teamviewer.

6. Bật lại đường truyền Internet.

Xong.

Trần Văn Hòa
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản nhất là đổi Pass của TearmView đi thế thôi, . Trả lời thế này được 10 điểm không ta?

Lý Lỳ Lỵ
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn mọi người đã chỉ giúp! Tôi đã hiểu

Trả lời 7 năm trước
xóa TeamViewer thì còn bị người điều khiển máy mik nữa k