Chơi game online bị giật khắc phục thế nào ?

Em Đang dùng con Laptop cấu hình cũng gọi là tạm, core i5-450M, 2.26GHz, 3 MB L3 cache. card hình 256Mb, Ram 2G. Nhưng em không hiểu sao chơi game online mà vẫn dật, nó dật khoảng 3s rồi trở lại bình thường, cứ tầm 10' nó như vậy 1 lần. Dường chuyền mạng vẫn bình thường, cho em hỏi đấy là tại sao ạ ? Em chơi game mà nó cứ như vậy ức chế quá, các anh giúp em với. em cảm ơn nhiêu !!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, với máy tính như cấu hình của bạn mình nghĩ chơi game là thoải mái rồi. Tuy nhiên bị dật thì có thể là do server của game bạn chơi lúc đó bị quá tải, nên trả lời chậm khiến bị treo, hoặc giật hình khi load đồ họa.

Phạm Ngọc Phú
Trả lời 13 năm trước

Nhưng em chơi những game nhẹ nó cũng giật, ví dụ như mấy game offline như đế chế,... cũng bị giật, hay máy tính của em bị lỗi cái gì ạ ?

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng bị lag như bạn. Cách giải quyết :
1. Nhiễm virút:
- Cài lại windows.
- Cài chương trình chống virut mới ( dowload lại hoặc tải trực tiếp từ website soft), phòng ngừa trường hợp soft mình lưu ỗ đĩa khác bị nhiễm.
- Quét virut, nếu ko có thì OK.
2. Driver card màn hình ko tương thích:
- Mới đầu thấy NVIDIA update driver mới ham quá, cài vào máy. Kết quả chơi game LAG điên luôn.
- Cuối cùng phải tháo driver , xài bản driver của Windows 7. Kết quả : ko bị lag.
3. Liên quan đến cấu hình và đường truyền internet
- Cần lược bỏ những chương trình, ko cần thiết ở start up, service ( nguồn internet thiếu gì)
- Chơi chế độ game thấp.
- Nếu đường truyền internet yếu thì pó tay.com