Cách bung partition recovery của NW270F ?

Tình hình là e không rành về mấy cái này lắm xin các bác chỉ giúp e ah 1. lúc máy mới chạy win7 chỉ có 1 ổ C bh e chia ra 3 ổ. Bh e bung partition recovery thi có mất dữ liệu 2 ổ e mới tạo không 2. cách bung 3. có nên bung (vì cái norton internet security lúc đầu là bản 16.8.0.4 2010 sau khi ..... bằng soft bên softvnn thì nó về lại 2009 và cảnh báo nguy hiểm nên e muốn bung lại để về 2010) xin các bác cho e ý kiến.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bung recovery vẫn ko mất partition đâu. Mình thì ko bị. Ko bít bạn recovery như thế nào mà bị mất partition .
- và mình ko sử dụng norton vì nặng máy. Mình chọn những chương trình diệt virus gọn nhẹ dành cho win bản quyền .