HP pavilion dv6t không dùng được wireless; usb 3g hsdpa "data card not inserted" ?

Mình gặp 2 vấn đề, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn: 1. Mình đang sử dụng notebook HP Pavillion dv6t 2100 có Win7 Home 64bit. Do 1 số lý do, mình đã recovery lại máy về trạng thái "factory state", chia lại ổ và cài Win7 Ultimate. Sau đó mình đã lên trang chủ Hp để download driver về nhưng trong máy còn một số thiết bị ngoại vi mà Device Manager báo là không nhận ra được, trong đó có thiết bị wireless. 2. Mình sử dụng USB 3G HSDPA 7.2MPs được 1 tuần thì thiết bị hiện thông báo " Data card not inserted". Mình không biết phải giải quyết ra sao? Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Recovery rồi sao lại còn cài nữa là sao,rảnh ghê!Bác thiếu thiết bị ngoại vi cụ thể là cái gì vậy?Mà bác post cái hình trong Device manager lên cho trực quan đi.
Còn cái USB 3G thì em chịu,chưa dùng nên chẳng biết.Tốt nhất bác đi bảo hành cho nó lành