Card màn hình onboard

Vì 4741 có card màn hình onboard và OS DOS nên giá rẻ phải không, mặc dù nó sử dụng chip core i3 ?
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vì Acer là dòng máy được thiết kế với chỉ hướng người tiêu dùng phổ thông, là loại máy tính giá rẻ, nhưng không hẳn vì có giá rẻ nên chất lượng không tốt, hiện tại phòng mình có bạn đang dùng Acer 4741, máy chạy cũng khá là mát, ổn định và chưa thấy chục trặc gì cả.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.