Cho em hỏi tại sao Laptop nóng nhanh đến vậy

cho mình hỏi mình mới lấy về con laptop của dell 15R ... nhưng có vấn đề là mình khi mà chạy bất kì chương trình nào thì nó cũng nóng.......cho mình hỏi zdo máy có vấn đề gì ?..... mình xem một số bài khác thấy họ nói cũng có trường hợp là zdo mình xài nguồn mạnh nên có thể dẫn tới tình trạng nóng máy không... mọng các bạn trả lời sớm

le minh
Trả lời 13 năm trước

T cũng k rõ vấn đề này lắm,t xài lap cũng hay bị nóng,và nóng rất nhanh.Nhưng mua cái quạt gió dành cho lap í,cũng rẻ thôi,cắm vào máy là xài ngon,máy mát rượi .B thử mua 1 cái về xài đi,nếu k đc thì fai nhờ thợ về xem thui ^^

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Đăng Khoa xin được trả lời bạn như sau:

Bạn thử kiểm tra xem quạt có chạy ổn định ko(nghe tiếng gió thoát ra).

Có thể do hệ thống tản nhiệt kém dẫn tới máy chạy bị nóng. Máy mới bạn cứ mang đi bảo hành cho chắc chắn.

Chúc bạn sớm giải quyết được tình trạng này.

---