Laptop hp-compaq CQ40 ko sạc được pin ?

Em có máy máy tính xách tay hp-compaq CQ40 máy không sạc được pin, cắm sạc vào thì đèn báo có điện nhưng pin cứ 0% nhờ các chuyên gia cứu em với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn nên kiểm tra lại cái adapter xem thế nào, bạn mượn một chiếc của máy khác và thử xem thế nào, nếu cũng không được thì vấn đề có thể nằm ở bộ nguồn vào trên main, vậy bạn hãy đem máy qua trung tâm BH của HP để họ kiểm tra giúp nhé.

vo tuan minh
Trả lời 13 năm trước

Trình trạng trên là do lỗi mạch sạc của pin.bạn phải kích mạch sạc của pin bạn ah.do pin hp cq để lâu ko sạc

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trước tiên bạn thử mượn một chiếc Sạc Pin của một máy tính giống của bạn, hoặc bạn có thể lấy cái sặc bất kỳ nào khi thỏa mãn về điện áp, dòng A, phù hợp vói máy của bạn để thử là được, nếu cũng không sạc được thì có lẽ mạch quản lý nguồn trên main có vấn đề, bạn hãy mang máy qua trung tâm BH của HP để được kiểm tra và xác định lại nhé.

Chúc bạn thành công.

MR DAI
Trả lời 13 năm trước

Máy tôi cũng vậy, cáp sạc vào không báo đèn, dùng đồng hồ đo thì có 18-20vol. không biết bị sao luôn. tôi mới thay main.why?

MR DAI
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! kiểm tra cục pin,.... mua cục mới nhé!!!

Bùi Vân Nhật
Trả lời 12 năm trước

Thường dòng các dòng máy cq40 của hp hay bị lỗi mạch sạc. Nhưng trước tiên bạn nên kiểm tra trước là hư sạc hay hư main. bạn nên đem tới trung tâm sửa chữa để nhờ họ kiểm tra.

Thân.

www.sualaptopsg.com