Samsung r480 i5, 330m,14inch dùng được ko vậy ?

Câu hỏi như title, bro nào dùng rùi cho ý kiến phát,i5, gt330 mà chỉ 14inch, mình kiếm mãi thấy duy nhất con này 14inch mà 330m... Ko bít máy chạy mát ko, có mau hỏng ko, bền ko dzậy ????? Mình chỉ wan tâm độ mát, bền thuj, những vấn đề khác, pin, thiết kế, ... mình ko wan tâm, các bro cho mình lời khuyên với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dùng được bạn, máy tính khi sản xuất ra cái nào cũng dùng được, về riêng chiếc SamSung này với mức tiền của nó là dùng được,máy mát hay nóng còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố như cấu hình mạnh làm việc nhiều thì phải nóng,quan trọng nhất chế độ thoát nhiệt ra ngoài như thế nào thôi,mát nhất thì chắc là ThinkPad hay mấy dòng businees .
Với nhu cầu dùng vừa phải thì chiếc máy bạn hỏi khó hư lắm.Thân.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Con này giá ngon, cấu hình cũng ngon nữa. Samsung mới làm laptop, nhưng mà đồ điện tử Samsung thì cũng yên tầm rồi. Mình thì không thích màu của nó lắm, trông cứ thế nào ấy.