Có nên mua Lenovo Ideapad Z360?

Mình định mua một laptop cấu hình ngon, giá phải chăng, định mua em Lenovo Ideapad Z360. Mình rất thích thiết kế của dòng Ideapad này nhưng có nhiều ý kiến trái chiều hãng nên hơi phân vân. Không biết có bền không ạ? Ai đã dùng qua thì cho mình tham khảo ý kiến với. Cảm ơn nhiều. Chúc vui.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Dell di ban. (hai)

mình sài sony khong sài hãng này bao giờ nhưng bạn muốn bền mà giá cả phải chăng thì bạn nen sài Dell, minh làm cty nên cũng có nhiều ý kiến giống mình, con tùy vào ý thích của bạn nhe

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo đánh giá khách quan thì với em này, có vẻ ngoài rất thích hợp với các bạn trẻ năng động, với thiết kế sang trọng, gam màu đen và ánh bạc đặc trưng cùng bàn phím Chiclet cho cảm giác thao tác thoải mái, máy chỉ nặng sấp sỉ 2Kg thích hợp với những bạn thích di chuyển, tuy nhiên về chất lượng sảm phẩm, nếu bạn cần máy ổn định, hiệu năng tốt và độ bền cao thì bạn nên tham khảo thêm các modem của asus, bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.