Cứu mình với Laptop phát ra tiếng kít kít ?

Mình mới mua máy đc hơn 1 tuần hôm nay dùng thì thấy phát ra tiếng kít kít như băng xước ấy mình không nghe nhạc và dùng loa chỉ web thôi, mình rất sợ không biết phải làm sao, pro nào xem nó bị gì giúp mình với chết mất thanks các bác huhu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn áp tai vào máy nghe xem tiếng kêu phát ra từ đâu, nếu là từ quạt thì mình nghỉ chắc ko có vấn đề gì, chắc là cũng như máy mình, còn nếu nó phát ra từ ổ cứng thì chắc phải mang tới cửa hàng kiểm tra lại thui..

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Mình nghĩ bạn lên cầm qua nơi bạn mua máy nhờ họ kiểm tra cho yên tâm bạn.máy có bảo hành lo gì bạn.