Đánh giá dùm HP Pavilion dv6-3013nr 15.6-Inch Laptop - Argento ?

Nhu cầu bình thường, giải trí game Kiếm Thế,...nhưng tài chính hết khả năng tầm 12tr, ko hơn.
Có người bạn bên MỸ sắp về, tính gửi mua laptop HP Pavilion dv6-3013nr, giá đã save trên www.amazon.com là 592usd.
Đây là cấu hình của em nó:
AMD Phenom II Triple-Core Mobile Processor N830 (2.1GHz, 1.5 MB L2 Cache); 4 GB DDR3 System Memory (2 DIMM) - Max supported = 8 GB; 320 GB (7200RPM) Hard Drive (SATA); Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
15.6 inch diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768); ATI Mobility Radeon HD 4250 Graphics with 128MB Display Cache Memory; LightScribe SuperMulti 8X DVD±R/RW with Double Layer Support; Dolby Advanced Audio with Altec Lansing speakers
HP Imprint finish with the link design in Argento; HP TrueVision Webcam with integrated digital microphone; 5-in-1 integrated Digital Media Reader
Integrated 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN (RJ-45 connector); Wireless LAN 802.11b/g/n WLAN
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA; 1 HDMI; 1 eSATA + USB 2.0; 1 VGA (15-pin) ; 1 RJ -45 (LAN); 1 Headphone-out; 1 Microphone-in

Mong anh chị em nào rành về chip AMD chỉ giáo dùm về hiệu năng của nó
Cám ơn

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì cũng tạm ổn, nhưng mà tầm 12tr thêm tý nữa mua cái acer có card rời 512 rồi.core i5