Nên mua laptop Core i5 dòng nào, hãng nào ?

Em định mua 1 cái laptop Core i5 loại dành cho chuyên đồ họa . Giá từ 12-18tr thui

Cho em biết nên xài dòng nào, hãng nào ? Sẵn cho em cái giá của nó luôn

Nếu ai ở Tp.HCM thì cho em đỉa chỉ mua luôn

Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Để dùng cho đồ họa thì ưu tiên nhất là VGA, bạn nên chú ý xếp hạng VGA thì sẽ ra chiếc máy bạn cần.

Link check đây:

http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html

Ở mức tài chính của bạn thì chiếc VGA (cũng như cấu hình kèm theo) chỉ ở mức "vừa tầm tiền" (mà mình có) chứ khó có thể nói là "chuyên dành cho đồ họa".

Thân

DigiMind

Jiemei Lin
Trả lời 13 năm trước

vậy có ai cho mình ý kiến về con Dell 15R (core i5) và Dell studio 1558 (i5)

con nào tốt hơn

tại mình nghe người ta nói là cấu hình con Dell 15r nó có card màn hình hỗ trợ qua lại với Core i5 . nên Dell 15r tốt hơn 1558 về điểm đó

Vậy có ai xài rùi cho mình ý kiến nên mua cái nào để dành cho đồ họa

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này đi bạn, hiệu năng đảm bảo hơn em dell mà bạn ngắm.

ASUS U30JC-QX161X

Intel Core i5-460M(2.53)/2GB-DDR3/HDD 320GB/NVIDIA GeForce GT310M 512MB /DVD Super Multi/13.3" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/Bluetooth/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.0Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Yêu cầu của bạn vậy thì tham khảo em này thử xem sao, CoreI5 - VGA rời - mỏng đẹp - pin ok.

HP DM4- ATI512

CPU:Core i5-460M 2.4Ghz/ Ram:4GB/HDD:500GB
MH:14.0" (1366 x 768)/ VGA:ATI Radeon 512MB
Other: DVD-RW / WC / Finger / Wifi (b/g/n) / 6Cell / Win 7 license
Khách đến tự tay khui thùng - Brandnew seal 100%

Giá:17.400.000VNĐ

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Với máy mỏng nhẹ, kích thước 14"

Đáp ưng nhu cầu của bạn có Model Dell Vostro 3400, model này có thiết kế vỏ kim loại và cũng nhẹ hơn các dòng 14" khác (chỉ 2.15Kg so với 2.4Kg thông thường).

Máy được thiết kế cứng cáp, Vostro 3400 thuộc class Business nên cũng bền bỉ

Model Vostro 3400 đời mới dùng Core i5-460M với VGA 310M ở công ty có thêm tính năng Nvidia Optimus - có thể chuyển đổi giữa VGA rời và VGA onboard, giúp tiết kiệm Pin hơn
Vostro V3400-Corei5/ 3G/500G/GF310M/Finger

19.950.000 VNĐ