Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon hieubiet hiennhe Trả lời cuối cùng: 20/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Làm ơn chỉ cho tôi cách mở Wifi tự do ?

trần văn vĩ 20/10/2010 - 16:00

Tôi mới mua máy L510 - B400 .
Xin cho tôi biết về cách sử dụng Wifi,
Hiện tôi đang ở Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 ,TPHCM.
Tôi muốn mở Wifi, không thấy nút bậc, từ đó tôi mới nhấp vào biểu tượng phía bên phải màng hình thì thấy những 5-6 làn sóng như rẽ quạt, tôi mới nhấp vào đó thấy 1 biểu tượng vuông, hình như máy yêu cầu nhập mật khẩu. Làm ơn chỉ cho tôi cách mởi Wifi tự do được dể dáng. Cám ơn
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
51013
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

biet roi

20/10/2010 - 16:37

Bạn kiểm tra thử máy bạn đã mở wifi chưa, nếu chưa thì bạn có seach cũng không bắt được sóng đâu. Vì mỗi máy nút bật wifi khác nhau nên bạn kiểm tra thử trên máy bạn có 1 nút nhỏ hay bên hông máy có 1 nút gạt, có biểu tượng hình 1 cây côt sóng. Mà muốn bắt được sóng wifi thì bạn phải ở trong môi trường có sóng nha. Còn khi gắn cáp thì tín hiệu đó không phải là của wifi đâu.Chúc bạn thành công.

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

20/10/2010 - 16:36

Nếu bạn đã cài đầy đủ driver cho wifi và đã bật chức năng wifi mà cũng không được thì bạn cần xem những trường hợp:Điều khó chịu nhất với nhữngngười dùng laptop là truy cập Internet chập chờn, máy không kết nối được Wi-Fihay sóng rất yếu. Một dấu hiệu nữa là mở Firefox hoặc Internet Explorer luôn bịđứng hình. Vào Yahoo Messenger cũng chẳng được nốt trong khi những chiếc máy bên cạnh vẫn lướt nét ầm ầm.
Kiểm tra card Wi-Fi

Việc đầu tiên dễ thực hiệnnhất là tháo card Wi-Fi ra và lắp vào một máy khác để kiểm tra. Trường hợp, máy vẫn không truy cập Internet được, có thể lỗi do card không chuẩn. Card đời cũ với chuẩn a, b, cũng là nguyên nhân khiến máy bắt sóng yếu hoặc không bắt đượcWi-Fi ở nhiều nơi dùng hệ thống phát sóng có chuẩn cao như g.

Ngoài ra còn có yếu tố kháchquan như thiết kế cấu tạo khe đặt card của một số dòng máy có sự cách ly với việc tiếp nhận sóng Wi-Fi. Để thử, bạn hãy chọn vị trí ngồi gần ngay các bộ tiếp sóng (Access point) hoặc Router để xem máy có bắt sóng tốt hay không. Cũng có khả năng, "cục" Access point phát sóng yếu, hoặc chặn địa chỉ Mac.

Để hệ thống hoạt động an toàn hơn, chỉ những thiết bị nối mạng có số đăng ký Mac nhất định mới được quyền truy cập vào hệ thống. Danh sách địa chỉ Mac các thiết bị nối mạng không dây sử dụng trong hệ thống mạng được khai báo thông qua phần mềm quản trị AccessPoint. Trong Windows XP hay 2000, thủ tục xác định địa chỉ Mac của thiết bị mạng như sau: Nhấn chuột vào Start->Run, nhập vào dòng lệnh cmd rồi nhấn phím OK.

Trong cửa sổ DOS của tiện ích cmd, nhập vào dòng lệnh ipconfig /all (lưu ý giữa ipconfig và /all có khoảngtrống phân cách) rối nhấn phím Enter. Sau dấu ':' của dòng thông báo PhysicalAddress chính là địa chỉ MAC của thiết bị mạng. Với Windows 98/Me chỉ cần nhậpcâu lệnh winipconfig vào trong cửa sổ của lệnh Run, địa chỉ MAC sẽ nằm trêndòng thông báo có nhãn 'Adapter Address').

Trường hợp của bạn phải có pass wifi bạn ạ.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

20/10/2010 - 16:37

Control Panel -> Network and Sharing Center
phần NETWORK DISCOVERY nên chọn ON

Phía trên bên trái có Manage Wireless Network. Chọn đó. Sẽ hiển thị các kết nối bạn đã từng sử dụng
Giờ xóa hết danh sách này và tiến hành ADD lại khi cần.
Vậy là ok
Bạn nhớ tắt chức năng firewall của windows(Control panel -> Windows Firewall -> OFF đi)
Với máy Laptop Vista hay bị hiện tượng lưu cache, nên update win thường xuyên.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật