Cần tư vấn chỗ mua Dell Inspiron 15R core i5 460m ?

Mình đang Cần mua laptop Dell inspiron 15r core i5 460m ram 4gb hdd 500gb. Có bạn nào có cti hay chi nhánh ở Hà Nội đang Cần bán laptop này thì cho mình xin báo giá nha. Xin chân thành cảm ơn!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé. Giá 17.950.000 VNĐ

Màu sắc: Aluminium
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 460M (2.53 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
Hệ điều hành (OS): PC DOS
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.