Máy IBM Thinkpad T61 kêu rò rò ?

Híc chào các bác , cho em hỏi chút . Con T61 của em mấy ngày hôm nay tự nhiên kêu rò rò . Em thử tháo hard disk rồi check nhưng chắc nguyên nhân là do quạt Em down phần mềm CpuFan về test thì được kết quả như thế này : và Lúc mới khởi động thì nó không kêu , nhưng sau một lúc thì nghe rõ rất khó chịu . Máy em mua được 2 năm rồi vẫn còn bảo hành 1 năm nữa (chế độ toàn cầu của IBM). Mọi người cho em lời khuyên với .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

T61 thường bị bẩn hoặc lỗi phần bạc của quạt khiến cách quạt sát vào thành tản nhiệt gây tiếng ồn.Máy của bạn còn BH thì mang qua FPT 198 Thái Thịnh-Đống Đa-Hn để đc BH nhé,lỗi này nhanh thôi bạn ạ.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này chắc chắn do quạt rồi. Nhiệt độ CPU như vậy là nóng, bình thường chỉ tầm 45 độ C thôi

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Việc tháo quạt T61 rất đơn giản, mình tháo ra tra dầu và rửa lõi đồng tản nhiệt thường xuyên. Con này nếu biết cách vệ sinh định kỳ thì rất bền đấy.