Giúp mình hồi phục lại màn hình log on của window xp?

hôm trước mình có vọc 1 chút trong phần LOCAL AREA CONNECTION PROPERTIES, sau đó màn hình trước log on trước đây tự nhiên bị thay đổi ( trước đây nó hiện lên màn hình window và tự động vào phần password, con giờ thìddenn thui và phải nhấn ctrl+alt+del đẻ có thể vào phần đánh pass), mình vào trong USER ACCOUTS để chỉnh lại thì nó báo là "` `` ` client servicer for netwave has disabled the welcome screen and fast user switchinh. to restore these features,you must uninstall clien services for netwave", sau đó mình tiếp vào uninstall cái CLIEN SERVICES NETWAVE , restart lại máy và vào` ` CONTROL PANNEL --> USER ACCOUTS --> CHANGE THE WAY USERS LOG ON OR OFF thì nó báo thế này  A RECENTLY INSTALL PROGRAM HAS DISABLED THE WELCOME SCREEN AND FAST USER SWITCHING. TO RESTORE THE FEATURES, YOU MUST UNINSTALL THE PROGRAM. THE FOLLOWING FILE NAME MIGHT HELP YOU IDENTIFY THE PROGRAM THAT MADE THE CHANGE : ATGINAHOOK.DLL , tới đây thì mình bó tay, ai có thể giúp mình với, mình cảm ơn nhiều` ` ` `   ` ` ` ` ` ` ` `

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như nghĩa của các dòng thông báo trên thì mình thấy là trước đó bạn đã mở một chương trình nào đó và khiến cho thiết đặt của hệ thống bị đảo lôn, để khôi phục lại tính năng đó bạn phải gỡ bỏ chương trình đó ra và nó cũng chỉ rõ giúp bạn tên tập tin mà bạn có thể nhận thấy việc thay đổi đó là tệp tin: ATGINAHOOK.DLL bạn nhận biết tệp tin này và làm theo như hướng dẫn.

Chúc bạn thành công.

nguyen viet khoa
Trả lời 13 năm trước

Nhưng vấn đề là làm sao đề uninstall cái Program đó, mình đã tìm được cái file ATGinaHook.dll đó nhưng ko biết cách gỡ