Lenovo 3000 G430 không dùng được Wifi và bluetooth ?

Hiện tại em có laptop Lenovo 3000 G430 nhưng khi em chuyển sang Windows7 thì Wifi và bluetooth của em không dùng được. Mặc dù em đã lên trang của Lenovo update driver, nhưng sau khi cài vẫn không hoạt động được (Mặc dù trước đây Wifi và bluetooth của em vẫn hoạt động tốt trên Windows XP). Xin cho hỏi lỗi như vậy là bị gì và khắc phục thế nào
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang chủ của Lenovo tải Driver Power Management.... gì gì đó cái tên hơi dài nên mình không thể nhớ rõ. Bạn mình cũng có máy như của bạn, trước đây nó cũng xài win XP thì vẫn có Wifi và Bluetooth bình thường nhưng sau khi nó nhờ mình cài Win 7 cho thì cũng bị như của bạn. Sau đó mình lên trang chủ của Lenovo và tải driver Power Management... về và cài vào máy thì có Wifi và Bluetooth. Chúc bạn thành công, thân!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ bạn chưa cài POWER MANAGEMENT , bạn vào link này down về và cài vào là được
http://consumersupport.lenovo.com/vn/en/DriversDownLoads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=512756&OS=Windows 7 32bit#
- sau khi download (power management) về cài xong sau đó khởi động lại và nhấn tổ hợp phím (fn-f5) thì hiện ra một bảng và chọn on là được

Chúc bạn thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến ! Không phải vì thiếu driver đâu mà có thể do win của bạn bị lổi Vì nếu cai xong win ma ko co BLUETOOT thi con cho la bi hong driver nhug o day ko co cả WIFI thì do win rui Ban thu REPAIR lại xem sao.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra cái công tắc đã đuợc bật lên hay chưa nhé mình nhớ không lầm thì no` nằm ở cạnh truớc của máy.