Tuyển tập máy tính xách tay xuất sắc năm 2010 ?

Trang Laptop Magazine đã đánh giá hơn 140 notebook và netbook được bán ra trong năm nay và chọn ra những sản phẩm nổi bật nhất, trong đó có Apple MacBook Air 11 inch, Sony Vaio Z...

Sản phẩm đột phá: MacBook Air 11 inch (900 USD). Bên cạnh độ mỏng nhẹ đã được công nhận, việc tích hợp bộ nhớ flash giúp máy tính Apple chỉ mất 15 giây để khởi động.
Netbook giá rẻ: Samsung N150 Plus (310 USD) là một trong những netbook đẹp nhất với thiết kế đỏ - đen, bàn phím chiclet, màn hình 10 inch và thời lượng pin 7 tiếng.
Netbook giá cao: Asus Eee PC 1215N (500 USD) trông như notebook với màn hình 12 inch, chip Atom lõi kép và đồ họa rời Nvidia Ion.
Dòng ultraportable giá rẻ: Toshiba Satellite T235-S1350 trông phong cách, thời trang nhưng chỉ có giá 600 USD với chip Intel Pentium U5400 1,2 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 320 GB và thời lượng pin 6 tiếng.
Dòng ultraportable giá cao: Sony Vaio Z (1.860 USD) là laptop đầy quyến rũ, sử dụng màn hình 13 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel, chip Core i5, ổ SSD 64 GB, đồ họa Nvidia.
Notebook mỏng nhẹ giá rẻ: HP Pavilion dm3t (550 USD) không bắt mắt nhưng hoạt động êm nhờ công nghệ CoolSense, chip Core i3, ổ cứng 320 GB và thời lượng pin 5,5 tiếng.

Notebook mỏng nhẹ giá cao: MacBook Pro 13 inch (1.200 USD) có thời gian sử dụng pin dài, đồ họa mạnh với card Nvidia GeForce 320M, lớp vỏ nhôm, bàn phím backlit và khe cắm thẻ SD.

Theo vnexpress.net

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thích máy tính của AP nhất

Thick nhất là Mac Book Pro nhìn sang trọng quá. Uớc mơ là chiếc máy này

( nguyen trung hieu )