Laptop của em chơi game khủng được không?

Em mới mua Dell Studio Core i5, CPU M520 2,4 GHz, 3GB RAM, card ATI Radeon HD. (Mạnh)

Các bác cho em hỏi, em mới mua Dell Studio Core i5, CPU M520 2,4GHz 3GB RAM, card ATI Radeon HD 4530 512MB. Các bác cho em biết laptop của em có đủ mạnh để chơi game khủng không?

Thanks các bác trước nhé.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình này thì có thể chơi Game khá tốt, nhưng nếu những game khủng nhất hiện nay thì chưa chắc đâu bạn ah, bạn thử chơi những game khủng nhất hiện nay xem nó có đáp ứng nổi không, và phiền bạn cho mình kết quả chạy thử nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Không chơi được.

Bạn ơi máy Không chơi được bạn ạ Câu hỏi của bạn quá chung chung, thế nào là game "khủng"? Nếu Crysis thì ...quên đi. Vì dù chơi ở độ phân giải là 1024x768 cấu hình Medium thì chỉ đạt tới 22fps thui Vì con VGA của bạn chỉ là HD4530 mà, bèo nhèo, chơi video thì okay Nếu bạn chơi games cũ như Heroes V, SC2 bật cấu hình nhẹ thì cũng có thể được Xem thêm ở đây: http://www.notebookcheck.net/AMD-ATI-Mobility-Radeon-HD-4530.13972.0.html

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy bác có con CPU là mạnh, tuy nhiên chơi game cần thêm card màn hình mạnh nữa, mà chip của card ATI là chịp dán, vẫn lấy phần lớn dung lượng từ ram do đó không thể mạnh bằng chip của Gerforce, máy của bác chỉ chơi được 1 số game thôi còn một số game lớn như Call of Duty hay lớn hơn thì cần card của Gerforce, nếu có tiền bác mua máy bàn gắn thêm carg Gerforce GTX là chơi thoải mái các game, khỏi sợ lỗi card màn hình do lỗi tản nhiệt của Laptop