Cách Sử Dụng Laptop

Các Pro ơi cho em hỏi xí nha.Máy tính xách tay khi mình cắm điện sử dụng trực tiếp mà tháo Pin ra,sử dụng như thế có ảnh hưởng tới máy không ạ! Ai biết chỉ cho em với nha,tại vì vừa sử dụng máy vừa cắm điện như vậy hay bị chai bin đúng không ạ.Thường Thì laptop Pin của nó sử dụng được máy tiếng vây.Em mới mua con SONY mà sao Pin chỉ sử dụng được 2 tiếng là cao chán!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Laptop sau đây nhé. http://www.diendantinhoc.vn/showthread.php?t=677

Chúc bạn thành công.