Tư vấn laptop?

Mình định mua Gigabyte E1425 (Intel Core i5-460M 2.53GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14.1 inch, Windows 7 Home Premium) mà không biết chất lượng như thế nào, thấy cấu hình nó cũng tốt mà nghe tên nó mới quá. Không biết có ai đã dung qua hoặc biết gì về nó thông tin cho mình với. Thanks mọi người nhiều! [):D(]
Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Những dòng máy của hãng MSI xài rất tốt,theo mình nghĩ laptop Giga xài chắc cũng ổn với giá như vậy