Laptop nào sử dụng chip Core i5 rẻ nhất ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nhân dịp đầu năm 2011, Acer tung ra thị trường Việt Nam phiên bản Aspire 4738 tích hợp bộ vi xử lý Core i5-450M 2,4 GHz với giá chỉ 12,8 triệu đồng - mức tương đương các laptop chạy chip giá rẻ Core i3.

Acer Aspire 4738.

Nền tảng kiến trúc 64 bit cùng công nghệ Turbo Boost trong chip của Intel giúp Aspire 4738 có thể tăng tốc độ xử lý lên đến 2,66 GHz cũng như khả năng điều chỉnh lượng điện tiêu thụ linh hoạt. Công nghệ siêu phân luồng Hyper-Threading cho phép hệ điều hành nhận diện cùng lúc nhiều nhân xử lý (core) để tăng cường tính hiệu quả khi người dùng mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Ngoài ra, Aspire 4738 được trang bị RAM DDR3 2 GB và có thể nâng cấp lên 8 GB, dung lượng ổ cứng 500 GB (mức phổ thông trên thị trường VN là 320 GB), màn hình LCD 14 inch HD với công nghệ Acer CineCrystal và webcam Crytal Eye.

Laptop sử dụng chip Core i5 rẻ nhất thị trường
Chi tiết các góc máy Aspire 4738.

Laptop này sử dụng vỏ nhựa cứng với họa tiết dập nổi dạng lưới nhằm chống trượt và bám dấu tay còn các góc cạnh hơi bo tròn. Bàn phím và bàn lăn chuột cảm ứng khá rộng. Sản phẩm có ba màu đỏ, đen, nâu và giá bán trên thị trường đã bao gồm VAT

KOENIC
Trả lời 12 năm trước

Laptop core i5 mà giá rẻ chỉ xơi HP em này là ngon nhất! Mua tại QTK để nhận được giá tốt nhất nhé:

LAPTOP HP PROBOOK 4420s -677PA 14.1 Inch Gray

Giá: 11.900.000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Trong kho: Còn hàng

Loại CPU: Intel® Core™ i5-450M Processor (2.40 GHz, 3 MB L3 cache)

Tốc độ CPU: 2.4 GHz

Bộ nhớ Ram: 2 GB DDR3 (1 x 2048 MB) Supports up to 8 GB DDR3 memory

Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA Hard Disk Drive 7200 rpm

Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti DL LightScribe

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QTK
Trụ sở chính : 33 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom : SỐ 6 XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Điện thoại : 0462 55 83 83 ; - Fax 0462 52 83 83
Hotline: Ms Phương 0986 930 633
Email:
Phuong.le@qtk.vn