Đánh giá chất lượng Netbook Q1105 và Netbook Q1000 mới ra?

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Hãng GIGABYTE vừa tung ra thị trường Việt Nam hai dòng Netbook Q Series mới (Q1105 và Q1000) hướng tới nhu cầu giải trí năng động của những bạn trẻ như hình dáng gọn gàng (netbook), cấu hình mạnh đủ đáp ứng những nhu cầu giải trí như xem phim HD chất lượng cao hiện nay.

GIGABYTE Q1105

Q1105 được mệnh danh là “sát thủ” của các dòng laptop phổ thông với khả năng giải trí HD trên màn hình WXGA LED tỷ lệ 16:9 đạt độ phân giải chất lượng cao 1366x768 và cổng kết nối HDMI đầy tiện ích. Mặc dù giá thành chỉ ở phân khúc netbook, nhưng Q1105 có cấu hình khá mạnh với bộ nhớ 2GB DDRAM thế hệ thứ 3 (có thể nâng cấp lên tới 4GB), chipset mới GS40 và ổ cứng dung lượng cao 320GB.

Nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển GIGABYTE Q1105 có trọng lượng nhẹ 1,5kg rất thuận tiện cho việc cơ động của người dùng. Q1105 cũng là một dòng netbook mạnh mẽ, siêu mỏng với lớp vỏ trang sức ánh bạc và được tô thêm sự mạnh mẽ với touchpad mạ ánh kim đa điểm chạm

GIGABYTE Q1000 – Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn GIGABYTE Q1000 là dòng máy tính xách tay nhắm vào đối tượng trẻ năng động với chất lượng không thua kém gì các dòng laptop.. Đây là dòng netbook sử dụng chip Atom N470 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với tốc độ xử lý vượt trội.

Netbook đa năng, đa ứng dụng Cả hai model GIGABYTE Q1000 và GIGABYTE Q1105 đều trang bị đầy đủ tính năng của một netbook All in One với WiFi chuẩn a/g/n, LAN, Bluetooth, Webcam, MicroPhone, tùy chọn công nghệ HSPDA 3,5G, đầu đọc thẻ nhớ... hỗ trợ tối đa các nhu cầu kết nối và giải trí của người dùng.

Tại Việt Nam, GIGABYTE Q Series được FPT Distribution phân phối với giá hết sức cạnh tranh cho cả 2 model. Theo đó, GIGABYTE Q1000C-221D có giá 6,290,000 đồng (đã gồm VAT) và giá GIGABYTE Q1105M-23KD là 7,900,000 đồng (đã gồm VAT). Hai model đều được bảo hành 1 năm chính hãng.

Cấu hình GIGABYTE Q1105M-23KD:

GIGABYTE Q1105M-23KD

Vi xử lý:

Intel® Pentium® ULV Processor SU4100

Hệ điều hành:

DOS

Bộ nhớ:

2GB DDR3

Đĩa cứng:

320GB HDD

Card đồ họa:

Intel® GMA

Màn hình:

11.6" WXGA HD 1366x768 LED

Pin:

6-cell Li-ion Battery

Bảo hành:

1-year Warranty

Giá tham khảo:

7,900,000 VND (đã gồm VAT)

Nguyễn Đức
Trả lời 13 năm trước

Về thiết kế kiểu dáng thì trông rất đẹp mắt, duyệt web, và các ứng dụng văn phòng tốt, xem video HD 720 tốt, như thế là đủ với một người thích lang thang như mình, hehe. Mới mua em này thay em probook