Kinh nghiệm mua laptop?

 em muốn mua 1 em laptop để dùng cho việc học nhưng không biết mua hãng nào cả, các bác tư vấn cho e cái.

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải xác định là mua máy tầm bao nhiêu tiền, mục đích sử dụng ( văn phòng, đồ hoạ, lập trình...), hãng nào... thì mới tư vấn được chứ.

lam hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn giống mình cách đây 2 tháng quá, muốn mua 1 con laptop để tiện cho việc học mà không biết mua loại nào, mua ở đâu. May nhờ đứa bạn chỉ sang bên Dmart Computer ở ngã tư khuất duy tiến và trần duy hưng ý, sang đó họ tư vấn tận tình lắm bạn a.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Hồi mình mua con laptop dell thì đang trong thời gian khuyến mại của Dmart nên được giảm giá nên giá tương đối tốt . Ngoài ra còn được tặng kèm thẻ học tiếng anh, bộ vệ sinh laptop, túi... Có rì bạn vào http://dmart.vn/maytinhlaptop/ để xem thông tin khuyến mại, mình thấy bên này cũng khuyến mại luôn đó. Chúc bạn thành công.

nguyen long
Trả lời 13 năm trước

Dmart computer mình biết, có lần mua chuột không dây rapoo tại đó, mua được e chuột sành điệu mà được giảm hẳn 50%. Máy laptop thì mình k bít thế nào dưng thấy mọi người cũng comment tốt về bên đó nhỉ :)